จัดส่งฟรี สำหรับยอดรวมการสั่งซื้อตั้งแต่ 290 บาทขึ้นไป
IMG-LOGO
ตะกร้าสินค้า

วิธีดูแลผิวแห้ง ให้ชุ่มชื้น ไม่มีริ้วรอยก่อนวัย

ปัญหาผิวแห้ง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนมองข้าม และไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง ว่าทำไมถึงผิวหน้าถึงแห้ง และพยายามหาวิธีบำรุง ผิวหน้าให้ชุ่มชื้น แต่แท้จริงแล้ว การดูแลผิวแห้งแบบผิดๆ อาจจะทำให้เกิดผลเสียต...

อ่านเพิ่มเติม

บอกเคล็ดลับ ดูแลผิวกายสำหรับ ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะ!

คนแต่ละคน มีความแข็งแรงของผิว ที่แตกต่างกัน บางคน ผิวแข็งแรง ใช้อะไรก็ไม่แพ้ บางคนผิวฟื้นตัวเร็ว เจอผื่นคัน ทายานิดหน่อยก็หาย แต่สำหรับผิวแพ้ ง่ายหรือผิวเซนซิทีฟนั้น จะต้องพบเจอกับ ปัญหาผิวบ่อยมา...

อ่านเพิ่มเติม

ชี้ชัด! ข้อดี-ข้อเสีย ของครีมกำจัดขน

หลังจากบทความ 5 วิธี กำจัดขน ยอดนิยม ที่ได้ผลมากที่สุด หนึ่งในวิธีที่แนะนำมากที่สุด ที่ทั้งง่าย สะดวก ราคาไม่แพง มานำเสนอ นั่นก็คือ การกำจัดขนด้วยครีมกำจัดขน ก่อนจะทำการกำจัดขน เรามาดูกันก่อนดีกว...

อ่านเพิ่มเติม

แชร์วิธี กำจัดขน เผยผิวเนียนใส ปลอดภัยไม่ทิ้งรอย

สาว ๆ หลายคน อาจพบเจอ ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง ขน ตามร่างกาย เนื่องจากกรรมพันธุ์ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ แต่ในบางสถานการณ์ เราอาจต้องออกงาน , มีนัดโอกาสพิเศษ หรือต้องสัมภาษณ์งาน ในบางอาชีพ ที่...

อ่านเพิ่มเติม

แชร์! การดูแล ผิว ให้สวยแบบเร่งด่วนง่ายๆ ในวันพิเศษของคุณ

สาว ๆ เคยพบเจอเหตุการณ์แบบนี้กันบ้างไหมคะ? เวลามีนัดสำคัญ เช่น ออกงานสังคม , ต้องถ่ายรูป , หรือออกเดท แต่สภาพผิวของเราบอกเลยว่า ไม่ผ่านอย่างแรง! วันนี้ เรามีวิธี How to การดูแล ผิวสวยแบบเร่งด่วน ...

อ่านเพิ่มเติม

7 เคล็ดลับ ผิวใสมีออร่า พร้อมท้าแดด ท้าฝุ่นควัน

มาเอาใจคนที่รักสวยรักงาม และรักผิว ถึงแม้ในปัจจุบัน คนไทยให้ความสำคัญ กับค่านิยมสีผิวธรรมชาติ ที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะสีผิวของคนไทย เป็นสีผิวที่สวยไม่แพ้ชาติไหนเลยค่ะ ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีดูแล ผิวหน้ามัน ให้ดูผิวสุขภาพดี

สภาพผิวหน้าของแต่ละคน ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีความแตกต่างกัน รวมถึงก็จะพบปัญหาต่างๆ ออกไปตามช่วงวัย ซึ่งบางปัญหาก็หลีกเลี่ยงได้ยาก เช่น ริ้วรอยก่อนวัย , ผิวมัน เป็นสิวง่าย , ผิวแพ้ง่าย ฯลฯ ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีแก้ปัญหา รักแร้ดำ อย่างไร ให้ได้ผล

ผิวใต้วงแขน เป็นผิวส่วนที่ผู้หญิง ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบริเวณ ที่เกิดสีที่คล้ำขึ้นได้ง่าย ๆ ซึ่งปัญหารักแร้ดำนั้น ส่งผลต่อความมั่นใจของผู้หญิง อยู่หลายอย่าง เช่น การสวมเสื้อผ้าแ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธี ดูแลผิวแพ้ง่าย ให้สิวหาย ผิวสวย เนียนใส

ผิวหน้าที่เรียบเนียน ไม่มีสิว คงเป็นผิวที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน คนผิวปกติจะรักษา ผิวให้เนียนสวย ก็ถือว่ายากแล้ว หากอาศัยอยู่ในเมืองที่แออัด เจอฝุ่นควัน และมลพิษทุกวัน แต่สำหรับคนที่ ผิว แพ้ง่ายแล้ว ยิ่...

อ่านเพิ่มเติม

5 บริเวณ กับวิธีกำจัดขน เพื่อผิวเรียบเนียน อย่างตรงจุด !

ปัจจุบันมีการกำจัดขนอยู่มากมาย ด้วยวิธีการต่าง ๆ ซึ่งขนแต่ละบริเวณ วิธีการกำจัดขนให้เหมาะสม กับแต่ละที่นั้น ก็มีความแตกต่างกันออกไป ในบทความนี้ จะมาแนะนำการกำจัดขน 5 บริเวณ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย...

อ่านเพิ่มเติม

5 ข้อควรรู้ ทำความสะอาดหน้า ที่ช่วยให้ผิวดูเด็กลง

ปัญหาผิวหน้าดูแก่กว่าวัย ไม่ใช่ปัญหาของสาวๆ หนุ่มๆ ที่อายุเลข 3 ขึ้นไปแล้ว เพราะเราสามารถเจอปัญหาเหล่านี้ ได้ในทุกช่วงวัย และที่สำคัญ เราสามารถแก้ปัญหาด้วยการ ทำความสะอาดผิ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีแก้ขนคุด เผยผิวเรียบเนียน อย่างมั่นใจ

หลาย ๆ คนอาจเคยประสบปัญหากับ ตุ่มเล็กๆ บนผิวหนัง เมื่อลูบไปจะรู้สึกสาก ผิวไม่เรียบและบริเวณตรงนั้นจะมีสีแดงโดยรอบ อาการเหล่านี้ เรียกว่า ขนคุด ซึ่งมักจะพบอยู่บริเวณ ต้นแขน ต้นขา รักแร้ แผ่นหล...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธี แก้ปัญหาสิว ทุกช่วงวัย ที่สาวญี่ปุ่นเพิ่งเปิดเผย

สภาพผิวของสาว ๆ ชาวญี่ปุ่น ที่มักจะพบเห็นได้ มากที่สุด จะเป็นผิวขาวเหลือง เรียบเนียน และดูมีเลือดฝาด นอกจากเรา จะทราบได้จาก ดารานักแสดงชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังสามารถเห็นได้จากชาวญี่ปุ่นหลาย ๆ คน ถึง...

อ่านเพิ่มเติม