จัดส่งฟรี สำหรับยอดรวมการสั่งซื้อตั้งแต่ 290 บาทขึ้นไป
IMG-LOGO
ตะกร้าสินค้า

สกินแคร์เพื่อ ผิวแห้ง - ผิวขาดน้ำ ที่ไม่ควรพลาด

ปัญหาของคนที่ผิวแห้ง - ผิวขาดน้ำ ไม่ใช่เรื่องที่ คุณควรมองข้ามอีกต่อไป เพราะการมีผิวแห้ง และขาดการบำรุงที่ดี ไม่ใช้สกินแคร์อย่างที่ถูกต้อง ย่อมส่งผลให้เกิด โรคทางผิวหนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรคภูม...

อ่านเพิ่มเติม

รีวิว ไพรเมอร์ 5 แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด

ก่อนจะ รีวิว ไพรเมอร์ 5 แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น หลายคนคงประสบปัญหาผิวหน้า ในแต่ละปัญหานั้น โดยมาก เกิดจากผลของพฤติกรรมที่ทำมานาน จนเกิดผลเสียสะสม หรือเกิดจาก การร่วงโรยของวัย ซึ่งเป็นอะไรที่เลี่ยงไม่...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธี กำจัดขน ยอดนิยม ที่ได้ผลมากที่สุด

เรื่อง ขน ขน ปัญหากวนใจของใครหลายคน ที่อยากมีผิวที่เรียบเนียน ไร้สิ่งกังวลใจ ไม่ใช่ว่าการไม่มีขน ไม่ดีนะคะ แต่การกำจัดขน สามารถสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ดีทีเดียว โดยเฉพาะคนไหนที่มีขนค่อนข้างเยอ...

อ่านเพิ่มเติม

Review 5 ครีมกำจัดขน ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี

การมีผิวที่เนียน ใส เกลี้ยงเกลา เป็นสิ่งที่ทั้งหญิง-ชาย หลายคนปรารถนา แต่เนื่องจาก กรรมพันธุ์ ฮอร์โมน ร่างกายทุกคน จะสร้างขนขึ้นมา อยู่ตามทั่วร่างกาย ซึ่งบางบริเวณ อาจส่งผลต่อความมั่นใจ จึงมอง...

อ่านเพิ่มเติม

Reviews 5 โฟมล้างหน้า เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

การดูแลรักษาหน้า นอกจากการใช้สกินแคร์ดีๆ แล้ว ก็ยังมีอีกสิ่ง ที่สำคัญ คือการ “ทำความสะอาดผิวหน้า” นั่นเอง โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย จะต้องมีความพิถีพิถัน ในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นพิ...

อ่านเพิ่มเติม

5 เครื่องสำอาง ตัวเด็ด ตัวดัง ที่ต้องมี ในปี 2020!

เทรนด์การแต่งหน้า เปลี่ยนไปตามยุคสมัย อาจจะมีอะไรเพิ่มมาใหม่ หรือสิ่งเก่า ๆ ในอดีต อาจจะกลับมา นิยมอีกครั้ง วนกันไปก็ได้ ในปี 2020 นี้ ก็มีหลายสิ่งใหม่ และเทรนด์เก่าที่กลับมาเช่นกัน แต่ในปีนี้ จะ...

อ่านเพิ่มเติม