จัดส่งฟรี สำหรับยอดรวมการสั่งซื้อตั้งแต่ 290 บาทขึ้นไป
IMG-LOGO
ตะกร้าสินค้า

วิธีดูแลผิว หลังแวกซ์ ให้เนียนนุ่ม ไร้ขนคุด

การกำจัดขน นั้นได้รับความนิยม สำหรับสาว ๆ หลายคน เพราะถือว่าเป็นวิธีดูแลผิว ให้เรียบเนียนอย่างหนึ่ง การกำจัดขนที่คนนิยม และประหยัดเงินก็คือ การแวกซ์ขน การแวกซ์ขน แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท ได้...

อ่านเพิ่มเติม

บำรุง ผิวกายให้เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

การบำรุงผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือผิวกาย สาว ๆ ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้น ทำเป็นประจำ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าครีมบำรุงที่เราใช้ หรือตัวเราหันมาใช้ สมุนไพร หรือ ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เพราะเ...

อ่านเพิ่มเติม

ขนคุด ตุ่มผิวหนังไก่ กับวิธีรักษา อย่างไรให้ตรงจุด

ขนคุด หรือตุ่มผิวหนังไก่ ปัญหากวนใจที่สาว ๆ ที่ทำให้เราหมดความมั่นใจ เพราะขนคุด ทำให้ผิวของเราดูไม่เรียบเนียน คล้ายกับผิวหนังของน้องไก่ ไม่เพียงเป็นแค่ปัญหาบริเวณ ผิวหนังใต้วงแขนอย่างเดียวเท่านั้...

อ่านเพิ่มเติม

How to การแต่งหน้า เกาหลี ให้สวยเป๊ะเหมือนไอดอล

ใครหลายคนที่ติดตาม แวดวงเพลงของเกาหลี คงรู้จักกันดี กับวงไอดอลต่าง ๆ ซึ่งวงไอดอล ก็คือ วง Girl Group หรือ Boy Band ที่ทั้งร้อง และเต้นไปพร้อมกัน ทั้งยังต้องฝึกอย่างหนัก ในหลาย ๆ ด้าน คำว่า ไอดอล ...

อ่านเพิ่มเติม

8 พฤติกรรมกำจัดขนแบบผิดๆ ที่ควรหลีกเลี่ยง !

เชื่อว่าหลายคนอยากที่จะมีผิว ที่ดูเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ไร้ขน กันอย่างแน่นอน แต่พออายุเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ขนของเรา มันก็ยาวขึ้น สีเข้มขึ้น ด้วยความที่อยากมีผิวเรียบเนียนนั้น ก็หาทางกำจัดขน ให้หมด...

อ่านเพิ่มเติม

7 วิธีลดกลิ่นตัว เพิ่มความหอม จนใครๆ ก็ต้องเหลียวหลัง

เคยกันบ้างไหม เวลาเดินสวนคน ตามสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเรา แล้วเราได้กลิ่นหอมจากตัวของคนนั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ก็ต้องเหลียวหลังหันมามองทันที ว่ากลิ่นหอมนั้นมาจาก ใคร? ...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธี รักษากลิ่นกาย ทำตอนเช้าหลังตื่นนอน ให้มั่นใจทั่งวัน

“กลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก” วลีฮิตที่คนมักใช้กัน เมื่อเจอคนที่มีกลิ่นตัวแรง ที่เมื่อเราเจอแล้ว ต้องบอกเลยว่าขอเลี่ยงตัวออกมาดีกว่า แต่เมื่อพบเจอกับตัวเอง ในบางครั้ง เราอาจทำกิจกรรม ที่...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธี การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด

การทำความ สะอาด ผิวหน้า สามารถทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า หน้าใส, โฟมล้างหน้า ลดสิว, การขัดผิว ด้วยผลิตภัณฑ์สครับผิว หรือการดูดซับสิ่งสกปรกโดยการ มาส์กหน้า ...

อ่านเพิ่มเติม

How to : แก้ปัญหารักแร้ดำ ด้วยวิธีธรรมชาติ

ปัญหารักแร้ดำ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนต้องเผชิญ เป็นปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจ อยู่ไม่น้อย จะไปไหนมาไหน ก็ไม่กล้ายกแขนสูงๆ หรือใส่เสื้อแขนกุดเพราะกลัวคนสังเกต วันนี้เราจะมาแชร์ การแก้ปัญหารัก...

อ่านเพิ่มเติม

5 วิธีหน้าขาวใส ด้วยโฟมล้างหน้าจากธรรมชาติ

แน่นอนว่าสาว ๆ ที่อยากมี ผิวหน้าขาวใส แต่ต้องเจอกับ สิ่งสกปรกต่าง ๆ จากชีวิตประจำวัน ที่เลี่ยงได้ยาก แถมปัจจุบัน มลพิษเยอะขึ้น กว่าแต่ก่อน ฝุ่นควัน ที่เพิ่มมากขึ้น ในชั้นบรรยากาศ ซึ่งสิ่งเหล...

อ่านเพิ่มเติม

How to : เทคนิคการแต่งหน้า ให้ผิวฉ่ำน้ำ ฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

เทรนด์ผิวฉ่ำวาว ฉ่ำน้ำ กำลังเป็นที่นิยมในปีนี้ มากกว่าการ แต่งหน้าติดทน คุมมัน เพราะการที่ผิวดูมี ความวาวเล็กๆ จะช่วยให้ดู ผิวสวย สุขภาพดี มีมิติมากขึ้น ซึ่งผิวสุขภาพดี ก็เป็นผิวที่ใครหลายคน อ...

อ่านเพิ่มเติม